0988129132     Công ty TNHH Dao Global      

Image

XÔNG TẮM DAO ĐỎ

169,000 đ


       XÔNG TẮM DAO ĐỎ

( giải cảm, tăng cường sinh lực)


CÔNG TY TNHH DAO GLOBAL

 Điện thoại: 0988129132
 Email: xongtamdaodo@gmail.com
 Đ/c: Tân Dân - Hợp Hòa, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang, VietNam
 https://xongtamdaodo.com

XÔNG TẮM GẢI CẢM, TĂNG CƯỜNG SINH LỰC

Bắt nguồn từ bài thuốc tắm lá nổi tiếng của người Dao Đỏ sản phẩm xông tắm Dao Đỏ được nghiên cứu và phát triển dưới dạng chiết xuất. Xông tắm Dao Đỏ được sử dụng giả cảm, tăng cường sinh lực như người mới ốm dậy, cơ thể và sức đề kháng còn yếu. Những người lao động vất vả trong thời gian dài, hoặc đi rừng lâu ngày cần phục hồi sức khỏe xông tắm Dao Đỏ là sản phẩm được chiết xuất và cô đặc từ nhiều loại thảo dược quý hiếm. Có tác dụng rất tốt để phục hồi sức khỏe Thư giãn giảm căng thẳng, giảm stress, tăng tuần hoàn và thải độc qua da, hỗ trợ làm sạch đường thở, nuôi dưỡng làm da mịn màng. hỗ trợ điều trị các chứng đau nhức mỏi do cảm, phong thấp Thành phần thảo dược 100% an toàn tuyệt đối.

Sử dụng Xông tắm
- Chuẩn bị chậu nhỏ nước sôi (5-10 lit) ; lắc đều, pha 50ml nước tắm vào chậu, khuấy đều; xông hơi kĩ trong 10-15 phút.
- Đổ chậu nước xông ra chậu lớn, pha loãng với nước để được độ nóng vừa phải, thể tích khoảng 20-30 lit ; choàng khăn tắm quanh người, dội nước tắm vừa pha từ từ để thấm đều vào khăn (hoặc lấy khăn thấm nước tắm lau đều kháp người), điều chỉnh để thời gian tắm giai đoạn này được 5-10 phút.
- Tắm xong lau khô người, không tráng lại bằng nước nóng thông thường.
Tắm bồn
Pha 1 một chai 100ml vào bồn tắm có sẵn 50-100 lit nước nóng từ 37-42 độ C (nước nóng già) để ngâm trong 15-20 phút. Không tráng lại bằng nước thường sau khi ngâm.
nên sử dụng tối thiểu là 6 lần tắm. Sau thời gian này, bạn có thể tắm nhắc lại 1-2 lần mỗi tuần để đạt được hiệu quả tốt nhất.
Chú ý:
sản phẩm xông tắm dùng ngoài, không uống.

 

  MENU